Bạn đang cần tìm một địa chỉ học nghề sửa chữa ô tô uy tín đảm bảo tay nghề khi ra trường? Để trả lời cụ thể cho câu hỏi này mời bạn theo dõi bài viết học nghề sửa chữa ô tô ở đâu uy tín ngay  dưới đây nhé!

Thực tế hiện tại, với nhu cầu sử dụng ô tô ngày một tăng nhanh khiến cho thị trường sửa chữa ô tô cũng ngày một phát triển và nó cũng trở thành tiềm năng với nhu cầu rất lớn về việc sửa chữa bảo dưỡng. Nó cũng tạo nên một ngành nghề gây thu hút với nhiều bạn trẻ quan tâm và định hướng theo để có thể lập nghiệp. Vậy đâu là địa chỉ học nghề sửa chữa ô tô uy tín tại Hà Nội.

Địa chỉ học sửa chữa ô tô tại Hà Nội

Một chiếc ô tô được cấu tạo và lắp ráp được từ nhiều thành phần linh phụ kiện và mỗi một hãng xe lại có những đặc thù khác nhau. Nếu như bạn chỉ học sửa chữa ô tô một cách cơ bản và không có khoa học thì sẽ không thể sửa chữa được nhiều loại ô tô cũng như rất khó đạt được đến thành công trong nghề nghiệp vậy học sửa chữa ô tô ở đâu tốt nhất? Hay một địa chỉ học sửa chữa ô tô thế nào là uy tín thì các bạn học viên cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ và đưa ra quyết định. Hoặc để có được một quyết định đúng đắn nhất thì bạn có thể tới tận trung tâm đó để tìm hiểu kĩ hơn về trường lớp, tham khảo trực tiếp ý kiến giáo viên hay học viên tại trường. Hoặc các bạn đều có thể học thử để có thể kiểm tra được chất lượng đào tạo.

Học nghề sửa chữa ô tô ở địa chỉ nào uy tín đảm bảo tay nghề?

Việc tham gia các khóa học để được đào tạo một cách bài bản, liên tục giúp bạn có thêm nhiều sự tìm tòi, học hỏi, sáng tạo và cập nhập được các kiến thức kỹ thuật, công nghệ mới và nếu như bạn yêu thích nghề, không ngại dơ bẩn thì việc tích cực tham gia các giờ học thực hành cũng chính là cách để bạn bắt đầu cùng với ngành học sửa chữa ô tô.

Ngày nay, số lượng ô tô tại nước ta ngày một phát triển chính vì thế mà các cơ sở đào tạo nghề sửa chữa ô tô cũng một gia tăng. Ngoài các trung tâm thì bạn cũng có thể học nghề tại gara, các trung tâm bảo hành ô tô và một trong những lựa chọn khác chính là bạn học nghề tại các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp như đại học, cao đẳng hay trung cấp, trung tâm dạy nghề. Và làm sao chọn được một địa chỉ uy tín chất lượng thì bạn lại càng phải tìm hiểu thật kỹ và cân nhắc.

Học nghề tại các gara hay tại các cửa hàng sửa chữa ô tô

Học viên học nghề ở tại các gara, cửa hàng sửa chữa ô tô luôn có một ưu điểm lớn đó chính là được cọ sát và tiếp xúc được với rất nhiều loại xe, khách hàng, để có thêm được nhiều kỹ năng giao tiếp và chăm sóc được khách hàng tốt hơn. Chi phí để bạn có thể học nghề ở đó cũng chính là có thể là không mất học phí, hoặc có học phí rất thấp và bạn cũng có thể được trợ cấp ăn ở tại chỗ theo hình thức nhận thợ phụ.

Tuy nhiên khi bạn tham gia học nghề tại đây thì nó lại có nhược điểm tương đối lớn đó chính là học viên sẽ không được đào tạo bài bản về chuyên môn, không nắm bắt được chi tiết về mặt lý thuyết nguyên nhân, cấu tạo và nguyên lý hoạt động để có thể hiểu sâu, hiểu rõ được vấn đề cốt lõi chi tiết nắm bắt được bệnh để có thể sữa chữa một cách nhanh chóng

Học nghề tại các trường đại học, cao đẳng chuyên nghiệp

Học viên học nghề tại đây cùng với ưu điểm được đào tạo với thời gian dài, tại cơ sở chuyên nghiệp, sẽ được đào tạo bài bản về lý thuyết cũng như các môn học đại cương giúp học viên tổng hợp các kiến thức và kỹ năng mềm. Tuy nhiên học nghề tại các trường chuyên nghiệp lại có một hạn chế hay nhược điểm chính là thời gian học chiếm quá nhiều thời gian về lý thuyết và các môn đại cương khác và kiến thức kiến thức không được tập trung dẫn tới học viên không nắm được cụ thể cũng như không được cọ sát với các dòng xe dẫn tới khó đảm bảo được tay nghề mà phải đi thực tập lâu dài mới có được những kinh nghiệm thực tế để có thể đưa ra được những phương pháp tốt nhất để xử lý được các dòng xe khác nhau.

Học nghề tại các cơ sở với đào tạo hệ sơ cấp

Hiện nay, việc lựa chọn học nghề tại các cơ sở đào tạo hệ sơ cấp cũng chính là lựa chọn phù hợp hơn cả đối với rất nhiều các bạn trẻ, thực tế cũng đã chứng minh rằng hầu hết các bạn trẻ khi đã xác định theo nghề sửa chữa ô tô thì luôn chọn đăng ký học hệ sơ cấp bởi tại đây chúng có thời gian đào tạo ngắn hạn, hiệu quả, luôn được cân bằng giữa lý thuyết và thực hành.

Học viên vừa học vừa được thực hànhHọc viên vừa học lý thuyết vừa thực hành

Tại trường dạy nghề trung tâm đào tạo ô tô EAC Đông Anh, Hà Nội, học viên đăng ký học sửa chữa ô tô tại đây sẽ được đào tạo trong thời gian ngắn tùy theo từng ngành nghề mà học viên đã lựa chọn. Chương trình đào tạo sẽ đan xen giữa lý thuyết và thực hành. Học viên sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao. Học viên được giáo viên hướng dẫn và thực hành một cách chi tiết và thực tế nhất. Và sau khi học xong thì các bạn sẽ được trường cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề, do Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội phê chuẩn.

Bên cạnh đó tại đây chúng tôi còn đào tạo nâng cao tay nghề cho các thợ sửa chữa ô tô , các đại lý chính hãng, những người mới bắt đầu làm nghề ô tô. Các em đã có bằng cấp 3 thì đều sẽ được học liên thông lên hệ trung cấp, và được cấp bằng Trung cấp do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo phê chuẩn.

Trung tâm Đào Tạo Sửa chữa ô tô EAC

Điện thoại liên hệ : 0979.145.562 – 0976. 072. 398

Địa chỉ: Cổ Điển, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

Web: https://hocngheoto.edu.vn/

Web: http://daotaooto.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daotao.eac