Lễ Trao 35 Suất Học Bổng Trị Giá 1 Tỷ Đồng Cho Các Sinh Viên Ô Tô Ưu Tú

Chiều ngày 09/11/2022, tại hội trường Nhà D, Trung Tâm Đào Tạo Ô Tô EAC đã phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tổ chức lễ trao học bổng cho các sinh viên ưu tú học nghề công nghệ ô tô
Tham dự buổi lễ, về phía Trung tâm đào tạo ô tô EAC có TS. NGƯT Lê Ngọc Quang và Ông Đào Xuân Trường – Phó GĐ cùng đại diện lãnh đạo chuyên trách của trung tâm. Về phíaTrường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội có Ths. NGƯT Trần Hữu Thể – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị phụ trách chuyên môn, khoa và sinh viên Nhà trường.

Tại buổi lễ TS. NGƯT Lê Ngọc Quang đại diện EAC đã phát biểu: Trung tâm đào tạo ô tô EAC – với sứ mệnh đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao ngành công nghệ ô tô cho khu vực miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm đã đào tạo và cung cấp cho các đại lý hơn 1000 kỹ thuật viên có tay nghề cao, đạo đức tốt. Tôi rất hy vọng, với những suất học bổng được trao hôm nay, các em sinh viên sẽ tận dụng được cơ hội này một cách tốt nhất, được tiếp cận với các đại lý ô tô khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường để ngay sau khi tốt nghiệp các em có thể trở thành một kỹ thuật viên có ý thức cao, tay nghề tốt trong lĩnh vực sửa chữa ô tô.

Phát biểu tại buổi lễ, Th.s Trần Hữu Thể gửi lời cảm ơn tới Công ty EAC đã dành cho sinh viên nhà trường những suất học bổng vô cùng ý nghĩa và chúc mừng các bạn sinh viên ưu tú nhận được học bổng đợt này. Đây là nguồn động viên ý nghĩa thiết thực về mặt vật chất lẫn tinh thần giúp các bạn sinh viên có động lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập. Từ năm 2021, HTTEAC đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy sự hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị không chỉ là sự kết nối chặt chẽ hơn trong hoạt động đào tạo, tuyển dụng, thực tập sinh, thực hiện các đề tài – dự án nghiên cứu mà còn đồng hành tài trợ học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên và các hoạt động của nhà trường. 

35 suất học bổng, mỗi suất trị giá 30.000.000 đồng (Ba mươi triệu đồng) đã được trao trực tiếp cho sinh viên hoc công nghệ ô tô tại buổi lễ

Những hình ảnh đẹp nhất được lưu lại tại buổi lễ trao học bổng

lễ trao tặng 35 suất học bổng cho sinh viên

Ảnh lưu niệm của các thầy cô EAC và HTT

lễ trạo tặng 35 suất học bổng ô tô

Ảnh lưu niệm của các thầy cô và sinh viên

trao tặng học bổng eac

Ths. NGƯT Trần Hữu Thể – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

lễ trao học bổng htt và eac

Ths. NGƯT Trần Hữu Thể – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chụp cùng các sinh viên ưu tú

trao tặng học bổng eac

TS. NGƯT Lê Ngọc Quang phát biểu tại buổi lễ

lễ trao tặng học bổng

TS. NGƯT Lê Ngọc Quang chụp ảnh cùng Sinh viên

lễ trạo tặng học bổng eac

Ông Đào Xuân Trường – PGĐ trung tâm chụp ảnh cùng Sinh viên

trao tặng 1 tỷ học bổng ô tô

Hình ảnh thầy cô và các em sinh viên tham gia lễ trao học bổng

học bổng sinh viên ô tô ưu tú

Hình ảnh thầy cô và các em sinh viên tham gia lễ trao học bổng

Video được ghi hình lại tại buổi lễ trao tặng học bổng 

[arve url=”https://www.youtube.com/watch?v=l_t3rw5HA6E” /]

 

Liên hệ hợp tác đào tạo và cung ứng nhân lực

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO Ô TÔ EAC

Điện thoại: 0979.145.562 – 0976. 072. 398

Địa chỉ: Cổ Điển, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

Web: https://hocngheoto.edu.vn/

Web: http://daotaooto.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daotao.eac