Bạn đang lựa chọn ngành nghề cho tương lai của mình? Hãy đọc ngay bài viết này để tìm ra được 4 ngành nghề đáng học nhất năm 2024

1. Học nghề sửa chữa ô tô

Học nghề sửa chữa ô tô là một ngành nghề đang phát triển mạnh mẽ và có tiềm năng lớn trong thời gian tới. Theo số liệu thống kê, nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng ô tô tăng đều qua các năm, do nhu cầu di chuyển và sở hữu ô tô ngày càng gia tăng.

Một lợi thế lớn của ngành nghề sửa chữa ô tô là sự ổn định về cơ hội việc làm và thu nhập. Khi bạn trở thành kỹ thuật viên ô tô chuyên nghiệp sau khi hoàn thành khóa học tại Trung Tâm Đào Tạo EAC, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các xưởng sửa chữa ô tô, đại lý ô tô hoặc tự mở cửa hàng sửa chữa ô tô riêng của mình.

Mức thu nhập của kỹ thuật viên ô tô sau khi ra trường thường dao động từ 10 triệu đến 30 triệu đồng mỗi tháng, tùy thuộc vào kỹ năng và kinh nghiệm của mỗi cá nhân. Với việc tiếp tục phát triển kỹ năng và nâng cao trình độ chuyên môn, thu nhập của bạn cũng có thể tăng lên đáng kể.

Bên cạnh thu nhập hấp dẫn, ngành nghề sửa chữa ô tô còn mang lại cơ hội nghề nghiệp lâu dài. Ô tô là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại và nhu cầu sửa chữa ô tô luôn tồn tại. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ luôn có cơ hội để phát triển sự nghiệp và có công việc ổn định trong lĩnh vực này.

Học thực hành bảo dưỡng và sửa chữa Gầm - Máy - Điện Ô Tô

Học thực hành bảo dưỡng và sửa chữa Gầm – Máy – Điện Ô Tô

2. Học nghề sửa chữa xe máy

Học nghề sửa chữa xe máy là một ngành nghề hấp dẫn và đầy tiềm năng. Với số lượng xe máy ngày càng tăng, nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa xe máy luôn tồn tại, tạo ra một thị trường công việc ổn định và có triển vọng trong tương lai.

Khi hoàn thành khóa học về sửa chữa xe máy tại Trung Tâm Đào Tạo EAC, bạn sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa xe máy chuyên nghiệp. Mức thu nhập của người học sau khi ra trường thường dao động từ 7 triệu đến 15 triệu đồng mỗi tháng, tùy thuộc vào kỹ năng, kinh nghiệm và vị trí làm việc.

Đặc biệt, nghề sửa chữa xe máy cung cấp cơ hội kinh doanh riêng nếu bạn muốn khám phá sự độc lập và tự do trong việc quản lý cửa hàng sửa chữa xe máy của riêng mình. Bằng cách tích lũy kinh nghiệm và khách hàng thân thiết, bạn có thể xây dựng một cơ sở kinh doanh ổn định và có thu nhập cao hơn.

Trong nghề sửa chữa xe máy bạn có thể tham gia các khóa học chuyên sâu như: Học nghề sửa chữa xe máy, học nghề điện xe máy đời cao, học sửa chữa xe máy điện, học sửa chữa xe đạp điện …

Học nghề sửa xe - trường dạy nghề EAC

Học nghề sửa xe – trường dạy nghề EAC

3. Học nghề công nghệ thông tin

Trong thời đại số hóa, ngành công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Cơ hội việc làm cho lập trình viên, chuyên gia phân tích dữ liệu và quản trị mạng rất cao. Theo thống kê, mức lương của các chuyên gia công nghệ thông tin năm 2023 dự kiến tăng trưởng từ 10% đến 20%. Học viên sau khi ra trường có thể kiếm được mức lương khởi điểm từ 15 triệu đến 30 triệu đồng mỗi tháng.

4. Học nghề cơ khí

Ngành nghề cơ khí vẫn luôn là một ngành nghề quan trọng và cần thiết. Học viên sau khi tốt nghiệp khóa học cơ khí có thể làm việc trong các công ty sản xuất, nhà máy, hoặc tự kinh doanh. Thu nhập của người học sau khi ra trường thường dao động từ 8 triệu đến 20 triệu đồng mỗi tháng, tùy thuộc vào vị trí và trình độ.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc học những ngành nghề trên, Trung Tâm Đào Tạo EAC là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực và phương pháp đào tạo tiên tiến, EAC cam kết đào tạo học viên trở thành những chuyên gia chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký khóa học, hãy truy cập trang web https://hocngheoto.edu.vn/.

Hãy lựa chọn một trong những ngành nghề đáng học nhất năm 2023 và hãy chọn Trung Tâm Đào Tạo EAC để bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ nghề nghiệp của bạn!