Bạn đang cần tìm kiếm một công việc ổn định lâu dài và có tương lai phát triển? Bạn đang có tin chỉ một khóa học ngắn hạn cấp tốc cũng có thể giúp bạn kiếm tiền bền vững? Với khóa học sửa chữa ô tô của Trung tâm đào tạo nghề EAC, những điều này là hoàn toàn trong tầm tay.

“Học nghề” đang dần trở thành xu hướng của đại đa số các bạn trẻ hiện nay. Các khóa học nghề ngắn hạn luôn thu hút đông đảo người học nhờ chất lượng và tính thực tế, đáp ứng đúng với nhu cầu của thị trường. Riêng với nghề sửa chữa ô tô, đây là ngành nghề được đánh giá là rất có tương lai, phù hợp với nhiều đối tượng người học, cơ hội việc làm lớn. Đặc biệt, ngành này luôn có những khóa học ngắn hạn giúp học viên học nghề trong thời gian ngắn, tiết kiệm chi phí, kiếm tiền nhanh.

1. Định nghĩa khóa học ngắn hạn cấp tốc

Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ đào tạo nghề sửa chữa ô tô từ bậc sơ cấp đến trung cấp, cao đẳng, đại học. Tuy nhiên, tâm lý chung của những người học nghề là muốn nhanh chóng thành nghề, rút ngắn thời gian học và tiết kiệm mọi chi phí cho việc học tập, đi lại, sinh hoạt thường ngày. Vậy nên, các khóa học nghề sửa chữa ô tô ngắn hạn luôn thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ đang có nhu cầu học nghề.
Điểm chung của khóa học cấp tốc ngắn hạn là thời gian học nhanh, thường là chỉ mất từ 6 tháng là kết thúc.

Chương trình học mang tính đào tạo thực tế nhiều, tận dụng thời gian một cách tối đa. Học viên được kèm cặp học trực tiếp với giảng viên, chú trọng thời gian thực hành. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể nắm vững được những kiến thức cơ bản, có kỹ năng về thực hành sửa chữa. Thợ học nghề cấp tốc hoàn toàn có thể làm việc ở các vị trí thợ phụ cho các trung tâm bảo hành, sửa chữa, gara ô tô. Với kiến thức đã có được, học viên dễ dàng vừa làm nghề, vừa học hỏi thêm và tích lũy kinh nghiệm để nâng cao dần tay nghề của mình.

2. Khóa học điện cơ bản

Điện cơ bản là lĩnh vực đào tạo ngắn hạn được trung tâm dạy nghề đặc biệt chú trọng. Với khóa học về điện, nội dung chính bao gồm:

+ Nội dung khóa học: Đào tạo chuyên sâu về các kiến thức cơ liên quan đến hệ thống khởi động, động cơ, hệ thống lên xuống kính, hệ thống pha/ cos, hệ thống gương điện, mạch nguồn ECU động cơ, điện tử, công nghệ điện trong điều khiển, mạch điện trên xe ô tô, …

+ Đối tượng theo học: Những người có nhu cầu học về điện – điện tử ô tô hoặc thợ sửa chữa ô tô muốn tìm hiểu chuyên sâu về hệ thống điện ô tô.

+ Thời gian khóa học: 6 tháng.

3. Khóa học điện nâng cao

Nội dung khóa học này như sau:

+ Chương trình đào tạo: Khóa học đào tạo chuyên sâu về toàn bộ hệ thống điện điều khiển trên ô tô, điển hình là hệ thống điện điều khiển động cơ. Bao gồm hệ thống các cảm biến, hệ thống bộ chấp hành, hệ thống điện thân xe ôtô, hệ thống túi khí, khoá cửa, hệ thống điện điều khiển từ xa, điều hoà cơ, điều hoà tự động, hệ thống phanh điện ABS, hệ thống lái điện EPS,…

+ Đối tượng theo học: Khóa học dành cho những thợ sửa ô tô đã biết cơ bản về nghề ô tô và muốn nâng cao tay nghề, nhất là chuyên sâu về điện.

+ Thời gian học: 6 tháng.

Thực hành khóa học nghề sửa chữa ô tô ngắn hạn tại EAC

Thực hành khóa học nghề sửa chữa ô tô ngắn hạn tại EAC

4. Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa oto ngắn hạn EAC

Trung tâm đào tạo ô tô EAC có địa chỉ tại: Cổ Điển, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội. Đây là trung tâm đào tạo nghề uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. EAC chuyên đào tạo các khóa học ngắn hạn, dài hạn cho học viên có nhu cầu về học nghề sửa chữa ô tô và các ngành nghề liên quan đến ô tô.

+ Thế mạnh của Trung tâm EAC

Trung tâm đào tạo nghề EAC có những thế mạnh đặc biệt thu hút học viên, đó là:
– Cơ sở vật chất hiện đại nhất Việt Nam với hơn 20 dòng xe hơi đời mới để học viên thực hành.
– Hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, phụ tùng, phụ kiện, máy chẩn đoán đầy đủ đáp ứng tốt nhu cầu thực hành của học viên.
– Chương trình đào tạo chuẩn, tài liệu được cung cấp bởi các hãng xe thịnh hành tại nước ta.
– Đội ngũ giảng viên là các kỹ sư lâu năm của các hãng xe hơi nổi tiếng, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề.
– Không thu phí học lại.
– Mức học phí thấp.
– Cam kết đào tạo đến khi thành nghề.
– Cam kết liên kết giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

+ Ưu thế của các khóa học ngắn hạn tại EAC

Trung tâm có các khóa đào tạo ngắn hạn về sửa chữa ô tô chuyên về các lĩnh vực: sửa chữa ô tô toàn diện, điện – điện tử ô tô, điện lạnh ô tô, dịch vụ ô tô,… Các khóa học này tập trung các nội dung:
– Bồi dưỡng kiến thức cơ bản về lý thuyết.
– Tăng thời gian thực hành thực tế trên xe ô tô.
– Chương trình học cả ngày và buổi tối để tận dụng thời gian.
– Đào tạo theo dạng cầm tay chỉ việc, đến khi học viên thành thạo kỹ năng.
– Học phí thấp, phù hợp với mọi đối tượng người học.
– Học viên có thể thực hành nghề tốt sau khi kết thúc khóa học.

Với các khóa học ngắn hạn cấp tốc tại Trung tâm đào tạo nghề EAC, các học viên có thể hoàn toàn yên tâm với những gì mình được lĩnh hội. Chỉ với thời gian ngắn nhưng chương trình đào tạo khoa học và thực tết, học viên nhanh chóng nắm bắt tốt kiến thức và kỹ năng cần thiết. Từ đó, hoàn toàn có thể làm việc và kiếm tiền với những gì mà học viên đã được Trung tâm trang bị.

Đăng ký nhận thông tin tư vấn từ EAC

Trường dạy nghề sửa chữa ô tô ngắn hạn EAC

Trường dạy nghề sửa chữa ô tô ngắn hạn EAC