Giới thiệu : Tài liệu hướng dẫn sửa chữa này được thiết kế để hỗ trợ các kỹ thuật viên trong công tác sửa chữa và bảo dưỡng xe FUSO. Trước khi kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa hoặc bảo dưỡng xe hoặc các cụm chi tiết, cần nắm rõ các khía cạnh liên quan đến an toàn và thông tin để thực hiện công việc. Phần này của tài liệu hướng dẫn sửa chữa cung cấp thông tin về các chỉ báo an toàn khác nhau được sử dụng và thông tin chung về quy trình tháo lắp, tháo rời và lắp lại, kiểm tra, điều chỉnh và xử lý sự cố.
Hướng dẫn quan trọng
Người thực hiện công tác sửa chữa phải có đủ kỹ năng hoặc được đào tạo cần thiết. Bất kỳ công tác sửa chữa nào liên quan đến an toàn hoặc các hạng mục quan trọng, như hệ thống lái, phanh, hệ thống treo hoặc hệ thống túi khí phụ đều phải do đại lý/kỹ thuật viên đủ trình độ của FUSO thực hiện. Việc tuân thủ các phương pháp bảo dưỡng và quy trình sửa chữa chính xác rất cần thiết để đảm bảo vận hành xe an toàn, tin cậy cũng như đảm bảo an toàn cá nhân khi thực hiện công việc. Tài liệu hướng dẫn này không thể đoán trước mọi trường hợp và đưa ra cảnh báo hoặc lưu ý cho từng trường hợp. Việc không tuân thủ các hướng dẫn trong tài liệu này có thể dẫn đến thương tích cá nhân hoặc hư hỏng xe

Mục lục
1. Thông số kỹ thuật ………….. 1-1
2. Động cơ …………………………. 2-1
3. Ly hợp …………………………… 3-1
4. Hộp số G-85 …………………… 4-1
5. Trục các-đăng………………… 5-1
6. Cầu trƣớc………………………. 6-1
7. Cầu sau………………………….. 7-1
8. Bánh và lốp xe ……………….. 8-1
9. Hệ thống treo…………………. 9-1
10. Phanh ………………………….. 10-1
11. Hệ thống lái………………….. 11-1
12. Khung xe …………………….. 12-1
13. Cabin…………………………… 13-1
14. HVAC………………………….. 14-1
15. Hệ thống điện ………………. 15-1

Pass: hocngheoto.edu.vn


* Bạn là thợ sửa ô tô muốn nâng cao tay nghề? Hãy đăng ký ngay "khóa học nâng cao tay nghề dành cho thợ sửa ô tô" tại EAC nhé.

Đăng ký nhận thông tin tư vấn từ EAC