Nếu bạn đang quan tâm đến ngành sửa chữa xe máy, học điện xe máy đời cao là một lựa chọn tuyệt vời để nâng cao tay nghề và mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn có thu nhập cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những lý do nên học điện xe máy đời cao và giới thiệu Trung tâm đào tạo EAC – một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo học nghề sửa chữa xe máy.

1. Nhu cầu thị trường cao

Ngành công nghiệp xe máy Việt Nam đã trải qua một quá trình phát triển đáng kể trong những năm gần đây. Theo thống kê của Hiệp hội Cơ khí Việt Nam (VAMI), năm 2020, tổng sản lượng xe máy sản xuất trong nước đạt hơn 3,3 triệu chiếc, tăng 7,2% so với năm trước đó. Trong đó, Yamaha và Honda là hai thương hiệu xe máy có sản lượng sản xuất và tiêu thụ lớn nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, theo báo cáo của Tổng cục Hải quan, vào năm 2021, Việt Nam đã nhập khẩu hơn 1,3 triệu chiếc xe máy từ các nước khác, tăng 20,4% so với năm trước đó.

Sự phát triển của ngành công nghiệp xe máy đang có tác động đáng kể đến nền kinh tế Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực việc làm. Theo thống kê của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, hiện nay ngành công nghiệp xe máy đang cung cấp việc làm cho hơn 2 triệu lao động tại Việt Nam, đóng góp vào tổng sản lượng lao động của đất nước. Nhu cầu sửa chữa xe máy cũng tăng cao theo đó, tạo ra nhu cầu lớn cho các chuyên gia sửa chữa xe máy và các trung tâm đào tạo nghề về xe máy.

2. Thu nhập cao

Nghề sửa chữa xe máy là một trong những nghề đang được đánh giá cao về mức thu nhập tại Việt Nam. Theo thống kê của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, mức lương trung bình của người làm nghề sửa chữa xe máy tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, và Cần Thơ dao động từ 6-12 triệu đồng/tháng. Nếu có kỹ năng sửa chữa xe máy tốt, có thể dễ dàng kiếm được mức lương cao hơn với nhiều khách hàng tin tưởng và quay lại sử dụng dịch vụ của mình.

Ngoài ra, theo báo cáo của Tổng cục Thống kê, lĩnh vực sản xuất, kinh doanh xe máy đang là một trong những ngành kinh tế phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Số lượng xe máy sản xuất và tiêu thụ đều tăng cao trong những năm gần đây, tạo ra nhu cầu tăng cao về dịch vụ sửa chữa xe máy. Vì vậy, nghề sửa chữa xe máy có tiềm năng phát triển lớn và cơ hội việc làm cao, đặc biệt là với những người có kỹ năng và kiến thức chuyên môn vững vàng.

3. Nâng cao tay nghề

Việc học sửa chữa xe máy, điện xe máy tại Trung tâm đào tạo EAC sẽ giúp các học viên nâng cao tay nghề thực tế và có thể áp dụng ngay trong công việc. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của trung tâm sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức, kỹ năng cần thiết để sửa chữa các loại xe máy và xe điện hiện đại nhất. Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp các công cụ và trang thiết bị hiện đại để giúp học viên tiếp cận với công nghệ mới nhất trong ngành nghề. Tất cả những điều này giúp cho học viên có thể làm việc ngay sau khi hoàn thành khóa học và tăng cơ hội việc làm và thu nhập trong lĩnh vực sửa chữa xe máy.

4. Học tập chuyên sâu

Để trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa xe máy đời cao, bạn cần có kiến thức chuyên sâu về điện xe máy. Trung tâm đào tạo EAC cung cấp các khóa học học điện xe máy đời cao chuyên sâu, giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong lĩnh vực này.

5. Giáo trình và cơ sở vật chất đào tạo chất lượng

Trung tâm đào tạo EAC sử dùng giáo trình đào tạo chất lượng, bao gồm các bài giảng, tài liệu học tập, các bài tập thực hành và trang thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo học viên được trang bị kiến thức và kỹ năng sửa chữa điện xe máy đời cao một cách toàn diện nhất.

[arve url=”https://www.youtube.com/watch?v=ITeFSp-f0dk” /]

Trung tâm đào tạo EAC được trang bị đầy đủ các thiết bị và dụng cụ cần thiết để giảng dạy học viên về các dòng xe máy khác nhau. Tại đây, học viên sẽ được tiếp cận với các dòng xe số, xe ga, xe máy điện và được hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, các thiết bị được sử dụng tại trung tâm đều là những thiết bị mới nhất, hiện đại nhất để đảm bảo học viên có thể tiếp cận với công nghệ và trang bị mới nhất của ngành sửa chữa xe máy. Các học viên khi học tập tại EAC sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng thực tiễn, giúp họ có thể làm việc tốt ngay sau khi kết thúc khóa học.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa xe máy. Điều này giúp cho các học viên được truyền đạt kiến thức một cách chuyên sâu, từ cơ bản đến nâng cao, giúp họ hiểu rõ hơn về cách hoạt động và cách sửa chữa các hệ thống điện trên xe máy đời cao.

Đến với Trung tâm đào tạo EAC, các học viên sẽ được học tập và thực hành trên các mô hình xe máy thực tế, giúp họ có thể nắm bắt được những kiến thức cơ bản và kỹ năng sửa chữa điện xe máy đời cao một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đưa ra các chương trình đào tạo đặc biệt, giúp học viên được học tập và thực hành trên các dòng xe máy hiện đại, từ các dòng xe ga cho đến xe tay ga và các hệ thống điện tử trên xe máy.

Chọn Trung tâm đào tạo EAC để học sửa chữa điện xe máy đời cao là sự lựa chọn hoàn hảo, bởi chúng tôi cam kết cung cấp cho học viên các khóa học chất lượng cao, giúp họ có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa xe máy. Đồng thời, trung tâm còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ các bạn học viên trong quá trình học tập và rèn luyện kỹ năng. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho các học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất và giúp họ phát triển bản thân để trở thành những chuyên gia sửa chữa xe máy đời cao.