Học sửa xe máy cấp tốc hiện nay đang được rất nhiều và bạn trẻ lựa chọn để theo học, vì học nghề sửa chữa này khá đơn giản chỉ cần các bạn học hành chăm chỉ, chịu khó là bạn đã có thể theo học được. Vậy khóa học sửa xe máy cấp tốc sẽ mất bao lâu? Học như thế nào và học sửa chữa xe máy cấp tốc ở đâu?

Ưu điểm học sửa xe máy cấp tốc uy tín

Trước khi quyết định học một nghề nghiệp nào chắc chắn ai cũng đặt ra các câu hỏi “Tại sao mình nên học nghề nghiệp này? Lý do nên học ngành nghề sửa chữa xe máy? Hay ưu điểm của việc học nghề sửa chữa xe máy?…

Có thể nói nghề sửa xe máy chính là nghề không bao giờ bị chìm hay là sẽ bị lỗi thời. Bởi vì với số lượng những người sử dụng xe máy đang thuộc top đầu như hiện nay thì không bao giờ thiếu xe máy để cho người thợ sửa xe sửa chữa.

Đăng ký học sửa xe máy cấp tốc ở đâu uy tín tại Hà Nội ?

Lợi thế của nghề sửa chữa xe máy đó chính là các bạn không cần phải có trình độ thì cũng có thể làm được. Bạn chỉ cần chăm chỉ là bạn có thể nâng cao tay nghề, rất dễ học và ngay sau khi học xong cũng rất dễ kiếm được việc.

Nghề sửa chữa xe máy này các bạn chẳng bao giờ phải lo hết khách cả. Đặc tính của nghề nghiệp này, các bạn chỉ cần có chút tay nghề, được khách hàng tin tưởng thì có thể làm việc lúc nào cũng luôn chân luôn tay.

Những lỗi nhỏ như vá săm hay là vá lốp… cũng vài chục. Các lỗi lớn hơn thì vài trăm và có thể đến cả tiền triệu. Đây còn chưa tính đến việc các chiếc xe máy bây giờ đang ngày càng ngày càng hiện đại và cũng rất đắt tiền nên chi phí sửa chữa thì cũng theo đó mà tăng lên.

Thông tin khóa học sửa xe điện xe máy cấp tốc

– Thời gian để học sửa xe máy cấp tốc: 2,5 tháng liên tục, bạn sẽ học từ 8h sáng đến 5 giờ chiều. Thời gian rất linh hoạt cho tất cả những người đang đi làm, sinh viên học trên trường.

– Chứng chỉ nghề: Học xong khóa học này bạn sẽ được cấp chứng nghề chuẩn quốc gia.

– Học phí cả khóa học sửa xe máy cấp tốc: 15.500.000 VNĐ – đang ưu đãi giảm 25% chỉ còn 11.625.000 VNĐ khi các bạn đăng ký ngay hôm nay.

Khóa học sửa xe máy cấp tốc tại Trung tâm EAC có những gì ?

Lý thuyết cơ bản về điện xe máy và xe máy điện

– Học toàn bộ về các nguyên lý hoạt động những linh kiện điện tử sử dụng trên xe máy như: Cầu chì, rơ le hay là điện trở, tụ điện, điốt, …

– Học các cách đấu dây điện, mở hàn điện, cách sử dụng đồng hồ đo điện vạn năng và đồng hồ điện tử.

Hiểu và cần phải nắm vững các lý thuyết cấu tạo, các phương pháp bảo dưỡng, sửa chữa:

– Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của những hãng xe: các nguyên lý hoạt động động cơ 4 kỳ, 2 kỳ,…những dòng xe như Honda, Wave hay là Yamaha,…

– Cấu tạo, phương pháp sửa những hệ thống: hệ thống phanh, giảm sóc và cổ phốt, hệ thống nhiên liệu, phối khí và đánh lửa, hệ thống bôi trơn làm mát và hộp số, bộ ly hợp, pittông xi lanh,…

– Cấu tạo, phương pháp sửa chữa những mạch điện: mạch điện chiếu sáng và mạch khởi động, mạch báo xăng và mạch còi, ổn áp, nạp ắc quy, mạch đèn số,…

Đăng ký học sửa xe máy cấp tốc ở đâu uy tín tại Hà Nội ?

Những công việc sửa chữa và bảo dưỡng cơ khí, động cơ

– Động cơ đốt trong: làm hơi, thay Piston và xéc măng, đóng nòng lên cốt đầu bò, xu páp, thay xích cam và cân cam, chỉnh xupáp…

– Động cơ của xe máy điện.

– Hộp số, ly hợp, thay lá côn và búa côn, điều chỉnh ly hợp.

– Bánh xe – Lốp: Thay lốp, vá lốp và phương pháp căn chỉnh vành, sơn vành, …

– Khung gầm giảm sóc và cổ lái, nhông xích tải, …

– Căn chỉnh hệ thống nhiên liệu khi dùng chế hòa khí: Chỉnh tiết kiệm xăng và căn chỉnh xăng, gió.

Các nội dung chính của phần học điện xe máy

Học điện xe máy chính là phần học không thể thiếu trong các khóa học sửa xe máy cấp tốc. Bởi các hệ thống điện giống như những mạch máu cung cấp năng lượng để khởi động và giúp nuôi dưỡng sự hoạt động của xe máy sẽ được trơn tru.

– Hướng dẫn phân tích và đọc hiểu sơ đồ mạch điện các dòng xe.

– Sử dụng thành thạo những máy chẩn đoán để đọc dữ liệu, đọc lỗi và xóa lỗi.

– Sửa chữa và đấu mới được hệ thống điện chiếu sáng, tín hiệu.

– Sửa chữa và đấu mới được hệ thống chống trộm và hệ thống ngắt mạch khi xe bị nghiêng, đổ.

– Sửa chữa và đấu mới được khởi động, đánh lửa.

– Chẩn đoán và sửa chữa được hệ thống nạp điện.

– Thành thạo chẩn đoán và sửa chữa Hệ thống nhiên liệu Phun xăng điện tử FI và PGM-FI…

– Thành thạo chẩn đoán và sửa chữa được hệ thống phanh ABS.

– Thành thạo chẩn đoán và sửa chữa được hệ thống khởi động thông minh.

– Thành thạo chẩn đoán và sửa chữa được hệ thống điều khiển chìa khóa từ….

Đối tượng tham gia học sửa xe máy cấp tốc là những ai ?

– Các em học sinh đã tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 trên 14 tuổi, có thể đảm bảo đủ sức khỏe, thích nghề sửa xe máy và xe máy điện đều có thể tham gia học.

– Những anh bộ đội xuất ngũ vừa mới ra quân, cần phải tìm cho mình một nghề để học thì đây là một lựa chọn rất tốt.

– Những người đang đi làm việc công nhân, đang làm nghề nghiệp khác rất thiếu tính ổn định, cần tìm một cơ hội mới và muốn học nghề sửa chữa xe máy, xe máy điện cũng là một lựa chọn rất tốt.

Đăng ký tham gia học sửa xe máy cấp tốc ở đâu uy tín ?

Tại Trung tâm đào tạo EAC chúng tôi các bạn sẽ được đào tạo một cách rất bài bản từ cơ bản đến chuyên sâu trên tất cả những dòng xe mới và có cấu tạo hiện đại nhất hiện nay. Với lịch học ngày 2 buổi, sáng và buổi chiều, thời gian học thực hành sẽ là chủ yếu.

Trung tâm nhận hồ sơ và tiến hành nhập học các ngày trong tuần, khung thời gian phù hợp với những người đang đi làm, các sinh viên học trên trường :

– Cam kết dạy 100% các học viên sẽ thành nghề.

– Được học lại miễn phí nếu như các bạn chưa làm được.

– Cam kết 100% các học viên được giới thiệu việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp, có nguồn thu nhập cao, có cơ hội phát triển.

– Cam kết hỗ trợ kỹ thuật sửa xe trọn đời cho những  học viên đã đi làm.

Học sửa chữa xe máy, xe máy điện và xe đạp điện cấp tốc  tại Hà Nội

Địa chỉ: Cổ Điển, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

Website: daotaooto.edu.vn

Website: hocngheoto.edu.vn

Facebook: facebook.com/daotao.eac