Trung tâm đào tạo EAC là cơ sở kết hợp sửa chữa và đào tạo nghề chính quy thuộc sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội. Hiện là 1 cơ sở giáo dục nghề nghiệp lớn và có uy tín trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp Việt Nam.

Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia có tay nghề cao và kinh nghiệm thực tế làm việc trong các đại lý chính hãng, được đánh giá cao về kỹ năng sư phạm. Kết hợp tài liệu học được cấp bởi nhà sản xuất, đại lý chính hãng, và thực hành thực tế giúp học viên mau chóng, dễ dàng tiếp thu kiến thức và thành thạo kỹ năng từ cơ bản tới nâng cao và chuyên sâu

Dạy Nghề Xe Máy EAC Có Gì Mới - EAC
Trung tâm đào tạo ô tô EAC được xây dựng theo mô hình doanh nghiệp, trang bị đầy đủ hệ thống cầu nâng, các loại máy chẩn đoán, thiết bị chuyên dùng, dụng cụ tháo lắp, dụng cụ kiểm tra …

EAC Trang bị gần 20 xe máy và xe điện hiện đại đời mới, nguyên chiếc để học viên thực hành. Các mô hình học cụ, các sa bàn hệ thống điện điều khiển hiện đại.

Thư viện điện tử đầy đủ các tài liệu xe máy, cẩm nang sửa chữa chính hãng.

Phòng học lý thuyết hiện đại được trang bị máy chiếu, điều hòa, âm thanh đạt chuẩn, hỗ trợ tối đa cho người học.

Tham gia khóa học dạy nghề sửa chữa xe máy tại EAC bạn sẽ được học thực hành trực tiếp 100% trên xe hiện đại: Honda, Vision, Winner, Sirius, Liberty …

Dạy Nghề Xe Máy EAC Có Gì Mới - EAC
Các bạn được học nguyên lý hoạt động, đọc sơ đồ mạch điện và cách sử dụng máy chấn đoán đọc lỗi, xóa lỗi cùng phần mềm đọc sơ đồ mạch điện, được hướng dẫn cách đọc tài liệu sửa chữa của hang, Và cách đọc, sử dụng tiếng anh chuyên ngành ….

Tại khóa học dạy nghề sửa chữa xe máy bạn được đào tạo bài bản theo quy trình toàn diện từ cơ bản đến nâng cao. Các kiến thức đào tạo theo logic hệ thống, mang tính lý thuyết chuyên ngành. Từ đó bạn sẽ có kiến thức bài bản, hiểu sâu từ cấu tạo bên trong của các hệ thống trên xe, liên tục tích luỹ và trau dồi kĩ năng cho bản thân.

Dạy Nghề Xe Máy EAC Có Gì Mới - EAC
Trung tâm đào tạo EAC hợp tác đào tạo cung ứng nhân sự cho các cửa hàng, đại lý lớn trên toàn quốc, 100% học viên sau khi học xong đều có việc làm và thu nhập ổn định. Trung tâm là nơi uy tín nên có rất nhiều học viên là chủ của các cửa hang lớn tham gia học trực tiếp tại trung tâm. Tại đây bạn được giao lưu học hỏi và trau rồi kiến thức để nhanh ra nghề và có cơ hội làm chủ cao.
Dạy Nghề Xe Máy EAC Có Gì Mới - EAC