Tại Việt Nam, xe máy là phương tiện di chuyển phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn sử dụng. Tại Đông Nam Á Việt Nam là nước có tỷ lệ người dung xe máy cao nhất (72.8%). Nhất là vào thời điểm hiện tại, đường phố ở Việt Nam nhỏ, hay tắc nghẽn thì xe máy là phương tiện di chuyển tiện lợi nhất.

Xe máy cũng là chiếc xe dễ hư hỏng nhất. Điều này góp phần làm cho nghề sửa chữa xe máy ngày càng phát triển và thu hút rất nhiều các bạn có đam mê. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho các bạn có dự định chọn học nghề sửa xe máy một số thông tin như học nghề sửa xe máy ở đâu tốt nhất, nên lưu ý gì khi học nghề sửa xe máy,…

Từ đó, giúp bạn chọn cho mình nơi học nghề thật uy tín để thành công trên con đường mình chọn.

Vậy có sự khác biệt nào giữa việc học nghề tại cửa hàng và trung tâm dạy nghề?

Để việc lựa chọn nơi học nghề sửa chữa xe máy không mất nhiều thời gian. Các bạn cùng tham khảo sự khác biệt giữa việc học nghề tại cửa hàng và trung tâm khác nhau như thế nào. Các bạn cùng theo dõi thông tin dưới đây nhé.

Học Nghề Sửa Chữa Xe Máy Ở Đâu - EAC
1. Học sửa chữa xe máy tại cửa hàng:

Việc học nghề sửa chữa xe máy tại cửa hàng các bạn sẽ được học thực tế nhiều hơn. Tuy nhiên có 1 hạn chế là khi học tại cửa hàng các bạn sẽ phải quan sát và tự học các thợ chính và chỉ được làm những các việc nhỏ chưa kể khi cửa hàng đông khách việc quan sát và tự học của bạn sẽ gặp nhiều khó khan gây nên sự chán nản khi theo học nghề.

Tại đây bạn không được dạy bài bản, logic nên để hiểu được nguyên lý hoạt động và cách khắc phục lỗi là vô cùng khó khăn.

2. Học sửa chữa xe máy tại Trung tâm đào tạo nghề:

Việc học nghề sửa chữa xe máy tại các trung tâm đào tạo nghề bạn sẽ được học và đào tạo theo quy trình toàn diện từ cơ bản đến nâng cao. Các kiến thức đào tạo theo logic hệ thống, mang tính lý thuyết chuyên ngành.

Từ đó bạn sẽ có kiến thức bài bản, hiểu sâu từ cấu tạo bên trong của các hệ thống trên xe, liên tục tích lũy và trau dồi kĩ năng cho bản thân. Đặc biệt tại đây bạn sẽ được học trên các dòng xe, đời xe nên khi hoàn thành khóa học bạn đã có đủ kinh nghiệm để hành nghề.

Học Nghề Sửa Chữa Xe Máy Ở Đâu - EAC
3. Học sửa xe máy ở đâu:

Trung tâm dào tạo EAC tại Cổ Điển – Hải Bối – Đông Anh – Hà Nội là một trong những cơ sở kết hợp sửa chữa và đào tạo nghề chính quy thuộc sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội thành phố Hà Nội. Hiện là 1 cơ sở giáo dục nghề nghiệp lớn và có uy tín trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp Việt Nam.

Học Nghề Sửa Chữa Xe Máy Ở Đâu - EAC
Trung tâm đào tạo EAC trang bị gần 20 xe máy cho các dòng xe ga, xe số, xe côn tay, xe máy điện, xe đạp điện đời mới: Wave, Dream, Future, Sirius, Honda Winner, Yamaha Exciter, Liberty, Lead, Vision, Xe máy điện: Vinfast, Vespa Venus II; Xe đạp điện: Nijia, Cap A

Giáo trình giảng dạy tại trung tâm EAC xây dựng 80% thực hành 20% lý thuyết chia nhỏ thành các modul nhỏ để học viên dễ hiểu dễ thực hành. Đặc biệt Trung tâm đào tạo EAC xây dựng đào tạo thực hành chia thành nhóm nhỏ trung bình 2-4 người / nhóm / 1 xe giúp học viên được thực hành nhiều và tự tin trong nghề.

Với đội ngũ giảng viên kinh nghiệp từ 20 năm trở lên trong nghề Trung tâm đào tạo EAC luôn không ngừng cải tiến về giáo trình, cách giảng dạy để đem đến chất lượng tốt nhất cho các học viên. Và hỗ trợ 100% học viên có việc làm sau khi ra trường.
Học Nghề Sửa Chữa Xe Máy Ở Đâu - EAC