Sáng ngày 04/04/2024 vừa qua, Trung tâm đào tạo EAC đã tiến hành trao tặng 20 suất học bổng trị giá 30.000.000 VNĐ cho các sinh viên thuộc K15 – Khoa Công nghệ ô tô của trường Cao Đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội.

Lễ Trao Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Khoa Công Nghệ Ô Tô Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội - EAC
Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình hợp tác giữa EAC và Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội được ký vào năm 2021.

Lễ Trao Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Khoa Công Nghệ Ô Tô Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội - EAC

Trung tâm đào tạo EAC chuyên đào tạo sửa chữa ô tô, xe máy được thành lập vào năm 2015. Trung tâm được xây dựng với tiêu chí khắc phục những khuyết điểm về đào tạo còn tồn đọng với mong muốn giúp các bạn khi hoàn thành khóa học sẽ làm được nghề.

Lễ Trao Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Khoa Công Nghệ Ô Tô Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội - EAC Lễ Trao Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Khoa Công Nghệ Ô Tô Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội - EAC
Lễ trao tặng học bổng cho sinh viên Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội là hoạt động tổ chức thường niên, giới thiệu sinh viên tới các gara, đại lý, hãng sửa chữa – đối tác của EAC. Thông thường, các sinh viên sẽ tham gia đào tạo, củng cố lại tay nghề tại trung tâm. Được học và thực hành các kỹ năng sử dụng máy đọc lỗi, sửa chữa bảo dưỡng các hệ thống trên xe,… Điều này giúp cho các bạn tự tin hơn khi tham gia vào thực tập và nâng cao hiệu quả làm việc của các bạn.